TÁC DỤNG CỦA CORDYCEPS SINENSIS

TÁC DỤNG CỦA CORDYCEPS SINENSIS

Thứ hai, 10:31 Ngày 26/11/2018

 5 out of 5 with 1 ratings

Tác dụng của Cordyceps Sinensis

Điều chỉnh chức năng của hệ thống miễn dịch

Hệ thống miễn dịch giống như tuyến phòng thủ trong cơ thể con người. Nó giúp chống lại các khối u bên trong, loại bỏ các tế bào và mô hoại tử và chiến đấu chống lại các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn như virus gây nên. Các tế bào khối u đột biến có thể xuất hiện mỗi ngày trong cơ thể con người. Vì vậy, một cơ thể người có hệ thống miễn dịch tốt có thể thoát khỏi sự sụp đổ của khối u.

Cordyceps sinensis có tác dụng làm tăng số lượng tế bào và mô của hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sản xuất kháng thể, tăng số lượng tế bào thực bào và tế bào, tăng cường chức năng của một số tế bào miễn dịch.        

Tác dụng của Cordyceps sinensis trong đông trùng hạ thảo
Tác dụng của Cordyceps sinensis trong đông trùng hạ thảo


Chống ung thư
Các chuyên gia có thẩm quyền trong và ngoài nước tin rằng tác dụng chống khối u của Cordyceps sinensis. Cordyceps sinensis điều chỉnh khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp làm giảm của sự hình thành khối u, tiến triển, di căn, tái phát và tái phát. . Cordyeemin trong Cordyceps sinensis là thành phần chính của tác dụng chống ung thư.
Cordyeemin chủ yếu được sử dụng như một chất bổ trợ để điều trị các khối u ác tính, và các triệu chứng được cải thiện hơn 91,7%, nó chủ yếu được sử dụng cho các bệnh nhân có khối u ác tính như mũi, họng, phổi, ung thư máu, ung thư gan và ung thư gan.
Tăng năng lượng tế bào và chống mệt mỏi
Cordyceps sinensis có thể làm tăng năng lượng cơ thể người, ty thể, cải thiện khả năng chống lạnh của cơ thể và giảm mệt mỏi.
Điều chỉnh chức năng tim
Cordyceps sinensis có thể cải thiện khả năng chịu đựng tình trạng thiếu oxy của tim, giảm mức tiêu thụ oxy của tim và chống lại chứng loạn nhịp tim.
Điều hòa chức năng gan
Cordyceps sinensis có thể làm giảm thiệt hại cho gan do các chất độc hại và chống lại sự xuất hiện của xơ gan. Ngoài ra, nó có thể đóng một vai trò có lợi trong viêm gan virut bằng cách điều chỉnh chức năng miễn dịch và tăng cường khả năng chống vi-rút.
Điều chỉnh chức năng của hệ hô hấp
Cordyceps sinensis có tác dụng mở rộng phế quản, hen suyễn, giãn nở và ngăn ngừa khí phế thũng.
Điều hòa chức năng thận
Cordyceps sinensis có thể làm giảm bệnh thận trong các bệnh mãn tính, cải thiện chức năng thận và giảm tổn thương thận do các chất độc hại.
Điều chỉnh chức năng tạo máu
Cordyceps sinensis có thể tăng cường chức năng của tủy xương để sản xuất tiểu cầu, hồng cầu và bạch cầu.
Điều chỉnh lipid máu
Trùng Thảo có thể làm giảm cholesterol máu và triglyceride, giảm xơ vữa động mạch.

Share

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *