Hy An Việt Nam

HY AN VIỆT NAM THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE CAO CẤP CHO NGƯỜI VIỆT

TẦM NHÌN HY AN
 
Công ty TNHH thực phẩm Hy An, Thương hiệu Hy An Việt Nam – Đơn vị phân phối sản phẩm Đông trùng hạ thảo Hy An – định hướng phát triển trở thành một thương hiệu cung cấp các giải pháp và sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cao cấp hàng đầu Việt Nam.
 
SỨ MỆNH
 
Sứ mệnh của Hy An Việt Nam là mang đến những giải pháp tối ưu và sản phẩm chất lượng cao cấp hàng đầu, giúp bảo vệ, chăm sóc và gìn giữ sức khỏe, mang đến một cuộc sống hạnh phúc và bình an cho tất cả khách hàng.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
Chất lượng tạo nên đẳng cấp và uy tín tận tâm là giá trị cốt lõi được Hy An Việt Nam đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng chính là nền tảng để tạo nên sự phát triển bền vững của thương hiệu trong tương lai.
 
“𝑻𝒓𝒂𝒐 𝑺𝒖̛́𝒄 𝑲𝒉𝒐̉𝒆, 𝑽𝒖̛̃𝒏𝒈 𝑻𝒂̂𝒎 𝑨𝒏” sẽ là sứ mệnh và hành trình mà Hy An Viêt Nam đã, đang và sẽ hướng đến!
 
Chính vì thế, tất cả các sản phẩm của Hy An đều được điều chế từ những loại nguyên liệu tinh túy và chất lượng cao nhất, giữ trọn năng lượng đất trời giúp mang đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và an yên.
 
 
Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̣ 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐇𝐲 𝐀𝐧 – 𝐌𝐨́𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐮́𝐲 𝐭𝐮̛̀ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧
Tháng 2/2023, Hy An Việt Nam vui mừng tiếp nhận giấy công bố chính thức từ Bộ Y Tế và tự hào giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam một trong những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với chất lượng hàng đầu: 𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̣ 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐇𝐲 𝐀𝐧 – được nghiên cứu và sản xuất với công thức gia truyền, là sản phẩm có chiết xuất của Cordyceps Sinensis, một loại nấm quý hiếm của ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TỰ NHIÊN, không phải loại Cordyceps Militaris (nấm trùng thảo nhân tạo, được nuôi cấy) của hầu hết các sản phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay.
 
Đội ngũ Hy An đã xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng từ nguyên liệu đầu vào (đều được nhập khẩu từ những nguồn uy tín hàng đầu thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…). Mọi khâu trong quá trình sản xuất đều được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.
 
Sở hữu thành phần tinh túy từ thiên nhiên cùng công thức đột phá tối ưu, mang đến nhiều công dụng và lợi ích cho sức khỏe, Đông trùng hạ thảo Hy An sẽ trở thành người bạn đồng hành giúp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình.
 
HY AN VIỆT NAMThương hiệu phân phối Nước chiết xuất đông trùng hạ thảo thiên nhiên Hy An
dong-trung-hy-an